Chính sách bảo hành đổi trả

Điện máy Minh Hiếu, một trong những địa chỉ hàng đầu về phân phối và bán lẻ sản phẩm điện máy tại Việt Nam, luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đa dạng và uy tín. Bảo Minh tập trung vào các lĩnh vực như điện tử (tivi), điện lạnh (điều hòa, máy giặt, tủ lạnh) và các thiết bị điện gia dụng (bếp, quạt điện...) từ các thương hiệu danh tiếng như Panasonic, Daikin, LG, Electrolux, Sony, Toshiba, Hitachi, Ferroli, Ariston, và nhiều thương hiệu khác.

Dưới đây là một số thông tin về chính sách bảo hành và đổi trả khi mua hàng tại Điện máy Bảo Minh! Hãy tham khảo để hiểu rõ hơn.

1. Chính sách bảo hành sản phẩm điện máy Minh Hiếu

Bảo Minh chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, do vậy tất cả sản phẩm khi mua tại Bảo Minh đều được bảo hành 100% theo tiêu chuẩn chính hãng.

2. Chính sách đổi trả sản phẩm

Bảo Minh chỉ chấp nhận hàng trả lại khi có sự đồng ý đổi hàng cùng với biên bản xác nhận từ hãng. 

Chính sách đổi trả sản phẩm sẽ khác nhau đối với sản phẩm chưa qua sử dụng và đối với sản phẩm bị lỗi không thể khắc phục đến từ nhà sản xuất:

2.1 Đổi trả sản phẩm chưa qua sử dụng

 • Điện máy Minh Hiếu chỉ đổi trả sản phẩm trong trường hợp khách hàng chưa ký biên bản giao nhận, đồng thời khách hàng chịu chi phí đổi trả (chi phí vận chuyển) theo quy định của chúng tôi.
 • Sản phẩm mới được đổi sang phải có có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm muốn đổi trả.

2.2 Đổi trả sản phẩm bị lỗi không thể khắc phục được do nhà sản xuất

Đối sản phẩm bị lỗi không thể khắc phục được (đến từ lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất), khách hàng có quyền được đổi sản phẩm mới cùng loại.

Điều kiện để đổi trả sản phẩm bao gồm:

 1. Hàng hóa được mua tại Công ty Minh Hiếu (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm).
 2. Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật bởi kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của hãng.
 3. Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất. Các sản phẩm bị lỗi hình thức như trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, … sẽ không được chấp nhận.
 4. Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo.
 5. Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. Các sản phẩm đã bị bóc film dán, màng nhựa vẫn được phép chấp nhận.
 6. Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue, …

Các trường hợp sau vẫn được chúng tôi thực hiện đổi trả sản phẩm, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), bao gồm:

 1. Không đúng chủng loại / mẫu mã như khách hàng đã đặt.
 2. Không đủ số lượng, không đủ bộ / thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
 3. Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp/ nhà sản xuất,…

3. Trường hợp không được bảo hành, đổi trả

Trường hợp bảo hành

Khách hàng sẽ không được bảo hành sản phẩm với 3 trường hợp sau đây:

 1. Khách hàng không tuân theo các quy định để được hưởng chế độ bảo hành. Chẳng hạn như, khách hàng không gửi phiếu bảo hành đến địa chỉ quy định trong thời hạn quy định.
 2. Các tác động đến hình thức đến từ phía khách hàng như như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
 3. Hàng hóa đã được kiểm tra và ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó khách hàng muốn đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…).

Trường hợp đổi trả

Khách hàng sẽ không được đổi trả sản phẩm với 2 trường hợp sau đây:

 1. Khách hàng muốn thay đổi chủng loại/ mẫu mã nhưng không thông báo trước. 
 2. Khách hàng vận hành không đúng hướng dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm.

4. Quy trình bảo hành, đổi trả hàng hoá

Để được bảo hành / đổi trả hàng hoá, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của hãng. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với Công Minh Hiếu để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của hãng sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. 

5. Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm điện máy của Minh Hiếu. Điện máy Minh Hiếu tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm điện máy chính hãng với cả giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Điện máy Minh qua:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MINH HIẾU

  Địa chỉ: Số 7 V6B Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La. Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

  Số điện thoại: 0345657845

  Email: dienlanhminhhieu2@gmail.com

DMCA.com Protection Status