Mô tả nhóm sản phẩm

Tủ lạnh LG không chỉ là một sản phẩm thông thường trong căn bếp mà còn là biểu tượng của sự hiện đại và tiện ích. Được thành lập từ năm 1958 với tên gọi Lucky - Goldstar, LG Electronics ngày nay đã trở thành một tập đoàn lớn với hơn 100 công ty con trên khắp thế giới và sở hữu khoảng 74.000 nhân viên.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của LG, từ tivi, tủ lạnh cho đến điều hòa, đều nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Tủ lạnh LG không chỉ có thiết kế tinh tế và hiện đại mà còn sở hữu các tính năng thông minh và tiên tiến. Một số sản phẩm thậm chí được trang bị cửa phụ InstaView Door in Door, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu việc mở cửa quá nhiều.

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình, LG đã phát triển các dòng sản phẩm tủ lạnh như sau:

  1. Tủ lạnh LG 150 – 300 lít: Với dung tích này, phù hợp cho gia đình nhỏ từ 2 - 3 người hoặc khi cần bảo quản một lượng thực phẩm ít.

  2. Tủ lạnh LG 300 – 400 lít: Thiết kế với 2 cánh và ngăn đá trên, phù hợp cho gia đình từ 3 - 4 thành viên.

  3. Tủ lạnh LG 400 – 550 lít: Đa dạng với kiểu dáng từ 2 cánh, 4 cánh hoặc side by side, phù hợp cho gia đình 4 thành viên trở lên và nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm.

  4. Tủ lạnh LG trên 550 lít: Với dung tích lớn này, phù hợp cho gia đình có từ 5 thành viên trở lên và cần lưu trữ một lượng thực phẩm lớn trong thời gian dài.

Với sự đa dạng này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tủ lạnh LG phù hợp với nhu cầu và không gian của gia đình mình

Tủ lạnh LG

Sản phẩm đã xem

DMCA.com Protection Status