Giao hàng và Lắp đặt

Quý khách hàng thân mến!

Điện máy Minh Hiếu chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chính sách giao hàng & lắp đặt tại công ty chúng tôi.

1. GIAO HÀNG

Chúng tôi hiểu và luôn lấy tôn chỉ rằng:

Thời gian là vàng, uy tín tạo dựng doanh nghiệp vì thế việc giao hàng luôn đảm bảo chính xác, đúng giờ, tin cậy nhằm mang lại niềm tin yêu, nụ cười hạnh phúc của Quý Khách khi trải nghiệm mua sắm sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Về giao hàng Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau đây:

1.1 Nhận hàng trực tiếp tại kho Điện máy Minh Hiếu

1.2. Chính sách giao hàng tận nơi 

Bên cạnh chính sách giao hàng trực tiếp tại kho, điện máy Bảo Minh cũng có chính sách riêng cho những đơn hàng giao tận nơi cho khách hàng. Tuy nhiên, điện máy Bảo Minh chỉ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những tỉnh thành từ Hà Tĩnh trở ra Bắc.

Giao hàng tận nơi tại nội thành Hà Nội

Tại khu vực nội thành Hà Nội, điện máy Minh Hiếu miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng đặt trên hệ thống website: https://dienmayminhhieu.vn/ và hóa đơn có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên. Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào thời gian có thể nhận hàng của quý khách hàng hoặc tối đa 6 giờ sau khi mua hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển tận nơi, quý khách cung cấp đầy đủ thông tin để nhân viên Bảo Minh có thể giao hàng tới đúng địa chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Giao hàng các tỉnh từ Hà Tĩnh trở ra Bắc

Đối với các đơn hàng từ Hà Tĩnh trở ra Bắc, điện máy Minh Hiếu sẽ chỉ hỗ trợ giao hàng cho những đơn hàng có giá trị hay số lượng lớn. Thời gian giao hàng sẽ do khách hàng trao đổi với nhân viên hoặc tối đa 48 giờ sau khi đặt hàng.

1.3. Quy định về giao nhận

Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của Quý khách hàng, vì vậy khi nhận hàng Quý khách cần:

  1. Kiểm tra hàng hóa (Model, chủng loại, số lượng, đơn giá…) theo đúng đơn hàng xác nhận, phiếu xuất kho.
  2. Hàng đến nơi (khách hàng chưa ký nhận), nếu đổi trả thì chi phí phát sinh khách hàng sẽ mất phí.
  3. Hàng đã ký nhận bàn giao miễn đổi trả.

Ngoài ra:

  1. Minh Hiếu có trách nhiệm cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, xuất xứ…(khi khách hàng yêu cầu).
  2. Sản phẩm được kích hoạt bảo hành điện tử (Theo hãng) ngay khi nhận hàng.
  3. Bảo Minh có trách nhiệm hỗ trợ sản phẩm trọn đời (24/7): Tư vấn sản phẩm, bảo hành…

2. LẮP ĐẶT

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của Điện máy Minh Hiếu được đào tạo tốt nghiệp tại các trường nghề / Cao Đẳng / Đại học chính quy uy tín.

Cũng như được tham gia đào tạo thường xuyên tại Công ty, cũng như tham gia các khóa học đào tạo và đạt cấp chứng nhận chuẩn lắp đặt của các hãng: Panasonic, Daikin, LG…

Quan trọng hơn cả kỹ thuật Minh Hiếu luôn khẳng định sự vượt trội về ý thức, trách nhiệm sự tận tâm với khách hàng…đảm bảo lắp chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ nhất.

Để biết thêm chi tiết về các hình thức giao hàng, liên hệ ngay tới điện máy Minh Hi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Chúng tôi, Điện Máy Minh Hiếu được gọi tắt của từ tên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MINH HIẾU – Tự hào là tổng kho đại lý phân phối, cung cấp các sản phẩm điện máy: Điện lạnh (Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt…), Điện tử (Tivi, thiết bị âm thanh), đồ gia dụng (bếp, quạt…) chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Địa chỉ: Số 7 V6B Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La. Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0345657845

Email: dienlanhminhhieu2@gmail.com

DMCA.com Protection Status